1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các bước tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

Thảo luận trong 'Họp Chợ Giao Lưu Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad như một thiết bị mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh với các bước mà Thành Trung muốn giới thiệu trong bài viết dưới đây để quý khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus sau khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại thông minh.

  [​IMG]

  Xoá nội dung iPhone 6S Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 6S Plus. Đây là thủ thuật giúp người dùng có thể xoá nội dung iPhone 6S Plus đã dùng trước đó và đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như ban đầu để nâng cao chất lượng làm việc trên điện thoại này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone

  >>> Các bạn quan tâm gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 Plus giá thấp tại TP.Hồ Chí Minh, Thành Trung hiện triển khai dịch vụ dịch vụ sửa iphone 6 plus uy tín

  Các bước xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus

  * Cách xoá nội dung trong iPhone 6S Plus

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trên iPhone 6S Plus, iPad quý khách có các cách thức như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình chính smartphone, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó các bạn sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus quý khách hàng cần phải ấn chọn mục Xoá tất cả dữ liệu và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và các bạn sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 6S Plus (Erase iPhone 6S Plus) để trung tâm bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad.

  * Những ghi chú khi xoá dữ liệu trong iPhone

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 6S Plus của khách hàng sau khi thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại điện thoại thông minh, quý khách cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 6S Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus ở trên, khách hàng sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 6S Plus và xoá iCloud ra khỏi smartphone như sau:

  >>> Dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6s Plus có xuất xứ rõ ràng là giải pháp mà bạn đang quan tâm, bạn muốn sửa iphone 6s plus giá ưu đãi ở HCM

  B1 : Quý khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng ID như hình dưới.

  [​IMG]

  Ở đây khách hàng lựa chọn mục iCloud .

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt tính năng này.

  [​IMG]

  B3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus, iPad khách hàng thực hiện đăng xuất account iCloud trên iPhone 6S Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad với những ai đang tìm đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như ban đầu để dùng được hiệu quả hơn. Cũng như các ghi chú mà quý khách cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   

Chia sẻ trang này