1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

HÔM NAY VIỆT MỸ CHÚNG TÔI SẼ CHIA SẼ BÍ QUYẾT NẤU MỘT NỒI LẪU HẢI SẢN NGON HẾT Ý

Thảo luận trong 'Họp Chợ Giao Lưu Dụng Cụ Ăn Uống' bắt đầu bởi conkhotiendung, 8/2/18.

  1. conkhotiendung

    conkhotiendung New Member

    Tham gia ngày:
    18/1/18
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Lẩu là món rất được ưa chuộng trong những ngày thời tiết mát mẻ hay se lạnh; tuy nhiên để chuẩn bị cho gia đình mình một nồi nước dùng vừa ngon, ngọt lại không bị ngán, bạn cũng cần phải có những bí quyết riêng. Với món lẩu hải sản nước dùng phải ngọt thanh do sự kết hợp giữa nước ninh xương cùng các loại hải sản, chút cay cay thơm mùi sa tế và mùi thơm khó cưỡng lại được của các nguyên liệu phụ gia đi kèm. Cách làm nước lẩu hải sản không quá khó, hãy Cùng Việt Mỹ tham khảo công thức dưới đây nha!


    Nguyên LiệuCác loại rau
    Gia vị


    - Mực: 200g

    - Tôm: 200g

    - Ngao: 500g


    - Cá trắm: 300

    - Nấm hương: 200g

    - Nấm kim châm: 300g
    - Rau muống

    - Cải cay


    - Hành tây

    - Cần
    - Nước mắm ngon

    - Chanh tươi


    - Ớt tươi

    - VMC-AMINO

    - Ớt bột

    - Tỏi

    So với cách làm thông thường, các bạn sẽ phải hầm xương ống trong vòng 2 giờ để có một nồi nước lèo ngon, đậm vị. Việc làm đó rất tốn thời gian, đối với các bạn có cuộc sông bận rộn, vậy làm thế nào để có nồi lẫu ngon thơm đậm vị, mà còn tiết kiệm nhiều chi phí. Hãy dùng VMC-AMINO bạn nhé, giúp cho bạn sẽ có nồi lẫu thơm ngon hết ý và vẫn tiết kiệm thời gian.

    Cách làm nước lẩu hải sản ngon

    Bước 1: Bạn cần làm là đun 1 nồi nước, cho vào tầm 3-5g VMC-AMINO/ lít nước , đun sôi hớt bọt, nêm lại nếu vừa vị. Đun khoảng 15p .

    Bước 2: Tiếp theo, tôm rửa sạch, cắt bớt râu, mực tươi rửa sạch thái miếng vừa ăn. Nấm hương ngâm rửa sạch, nấm kim châm cắt bỏ rễ rửa sạch để ráo nước, bày ra đĩa.

    Bước 3: Cá trắm rửa sạch, lọc lấy thịt thái miếng vừa ăn.

    Bước 4: Rửa sạch sả rồi thái nhỏ phần gốc của cây, phần còn lại bạn đập dập rồi cho vào nồi lẩu khi nước dùng đã sôi. Tỏi bỏ vỏ băm nhỏ. Các loại rau lặt bỏ các phần rau héo, ngắt ngắn lại rồi rửa sạch để ráo.

    Bước 5: Khi nước lẫu đã sôi, bạn cho xương cá vào. Để nước sôi thêm khoảng 25 phút để các chất ngọt trong cá được ra hết trong nước dùng. Lọc xương ra khỏi phần nước dùng để nước dùng được trong hơn rồi cho nước dùng trở lại bếp đun sôi. Khi nước sôi cho phần sả đập dập vào đun tiếp để nước dùng có mùi thơm đặc biệt.

    Bước 6: Cho vào chảo khoảng 2 muỗng dầu ăn. Cho một phần tỏi, sả, sa tế vào phi thật thơm, thêm vào khoảng 1 muỗng cà phê ớt bột rồi tắt bếp. Tiếp đến bạn cho phần nước màu này vào nước lẫu để tạo màu sắc hấp dẫn hơn . Nêm lại nước dùng với 1g VMC-AMINO cho vừa ăn.

    Bước 7: PHA NƯỚC CHẤM : Bạn cho hai muỗng nước lọc hòa với 1-2g AMINO và khuấy đều. Tiếp đến cho vào khoảng 3 muỗng nước mắm, cho phần tỏi và ớt quả băm nhỏ vào. Cuối cùng cho nước cốt chanh vào sao cho vừa đủ. Sử dụng nước chấm này để nước dùng được đậm đà hơn.

    Bước 8: Thành phẩm. Khi nước dùng đã sôi, khi ăn, bạn cho hải sản vào, thêm rau ==> HOÀN THÀNH.

    Nồi nước lẩu đậm đà, ngọt thơm cùng các loại hải sản tươi ngon kết hợp với vị cay cay, sóng sánh của sa tế và vị chua thanh của các loại gia vị phụ gia đi kèm đem đến cho cả nhà mình một nồi nước lẩu hải sản tuyệt hảo ngon hơn ở nhà hàng mà lại chứa nhiều dưỡng chất.

    Chúc bạn thực hiện thành công và ngon miệng với cách làm nước lẩu hải sản.

    TẠI SAO , CHÚNG TÔI KHÔNG DÙNG ĐƯỜNG, BỘT NGỌT , MUỐI ĐỂ NÊM NẾM LẪU?

    Vì chúng tôi đã sử dụng VMC_AMINO, siêu bột ngọt gấp 10 lần bột ngọt thông thường,

    Công dụng / Ứng dụng:

    Hậu vị umami mạnh (độ mạnh hương vị gấp 12 lần bột ngọt và tương đương I + G)

    - Làm nổi bật hương gốc và làm dịu những mùi khó chịu

    - AMINO - dùng trong nước chấm tạo hậu ngọt, không gây khô cổ

    - AMINO - Dùng được cho các sản phẩm chay

    - AMINO- là phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị …vv.l àm cho sản phẩm có hương vị thơm ngon tuyệt vời

    Dùng vmc-AMINO Rất hiệu quả và ít tốn kém, tiết kiệm thời gian chi phí khi bạn sử dụng nước hầm xương thông thường.

    hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua siêu phẩm tuyệt vời này nhé! HOTLINE:
    0945-002-579 chị MẾN

    hoặc

    Quý khách mua hàng xin liên hệ

    CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM

    ➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464

    Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868

    ➡️THANH HÓA

    - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa

    Tel 0237 6767 666 / 0904888152

    - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông

    LH 0932245500 Tel 0237 666 5656

    ➡️ĐÀ NẴNG

    364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng

    LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670

    ➡️HỒ CHÍ MINH

    - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh

    Hotline: 0918.113.698

    - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8

    LH 0917 811 667

    ➡️NHA TRANG

    - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang

    LH 0945 002 568

    - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang

    Hotline 0945 002 579

    ➡️HẢI PHÒNG

    406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng

    Tel 093456.8012 LH 093456.2923

    ➡️CẦN THƠ

    40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ

    Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667

    kd@vmcgroup.com.vn.

    Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

    Giao hàng toàn quốc.
     

Chia sẻ trang này