1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Họp Chợ Giao Lưu Quảng Cáo - Sự Kiện' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn khi phải so sánh với bình gas mini tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tế công thức sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ đt: 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với hàng cồn khô bởi có những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ vì thế rất là dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi đốt không còn cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói gây hại hoặc cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động tầm mười đến hai mươi triệu, diện tích dao động 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quý vị có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồnmột ngày.

  3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô: năm triệu.

  Xin Liên Hệ ĐT 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán & tiệc tùng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện nay trong các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện tại trong các tiệc tùng, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (trong ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không để cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 8. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho các loại đồ dùng được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày cũng như trong sản xuất. Tôi nhận Hướng Dẫn Qui Trình Làm Keo Dán Kim Loại, Da, Nhựa.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công Nghệ làm Keo dán da giày

  Keo dán da bám dính chắc chắn trên những vật dụng làm bằng da sau khi dán. Bên cạnh đó keo dán da có khả năng co giãn tốt, cho nên rất phù hợp để dán những chiếc giày bóng đá, cần vận động mạnh.

  Hơn nữa, keo dán da giày còn chịu nước tốt, không bị bong tróc khi có nước, độ bền chỗ dán cao.

  Không những chuyên dán vật liệu làm bằng da, keo còn có thể giúp bạn dán lại những vật liệu nhựa nứt, gãy nhẹ… hay các vật liệu khác trong nhà cần dán khi bị hỏng.

  Qui Trình làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu dùng cho các ứng dụng dán, phủ kim loại, sửa chữa vị trí nứt, gãy, nơi khuyết tật trên bề mặt đồ bằng kim loại. Keo dán được sử dụng có tác dụng thay cho phương pháp hàn ở các đồ khó hàn, hoặc các vị trí không thể hàn: Nơi cháy nổ, hộp số, gang, hộp giảm tốc, lốc máy ….

  Keo dán có tác dụng dán dính các chi tiết thiết bị trong giai đoạn bảo trì với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.

  Công Nghệ làm Keo dán nhựa

  Keo dán những vật dụng bằng nhựa có tác dụng chịu nước tốt sau khi dán dính, do đó có thể sử dụng dán các loại xô đựng nước gia dụng bằng nhựa mà không lo lắng nước chảy ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng bám dính cao sau khi dán xong, kết dính chắc chắn vào đồ làm bằng nhựa, làm cho vết dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi dán xong sẽ ở trạng thái trong suốt, nên không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài các keo dán kể trên, tôi còn chuyển giao qui trình sản xuất keo dán trên các loại vật dụng khác: kính, gỗ, đá,… hoặc keo dán đa năng dùng cho những loại vật liệu.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: mười triệu đồng.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành).
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (tầm ba chục phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và quá trình đốt cháy không còn cặn bã, rất thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn ưa chuộng cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độở quy trình sản xuất. Thiết bị dùng để làm rất dễ dàng tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệtở quá trình sản xuất. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng làm dễ mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợinếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (trong nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này